Saturday, 28/11/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mẫu giáo Sơn Ca II

Thực hiện đề án sữa học đường

Trường Sơn Ca II thực hiện đề án sữa học đường cho trẻ Mẫu giáo.

Trường Sơn ca II có 9 lớp với tổng số 250 trẻ sau khi các cô tuyên truyền đề án sữa học đường học kỳ 1 học sinh đã đăng ký vói số lượng là 94 trẻ tỉ lệ 37,6%.

Ngày đầu tiên các bé được uống sữa,các cháu rất vui mừng khi được phát vá uống sữa vào buổi sáng để nâng cao tầm vóc sức khỏe cho trẻ. Giáo viên trực tiếp phát và quan sát khi trẻ uống.

Trẻ được uống sữa học đường lúc 7 giờ 30 phút vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu hàng tuần bắt đầu vào ngày 18/11/2019.

Các cháu rất phấn khích khi nhận được hộp sữa cầm trên tay.

Các cháu cầm sữa uống trong gương mắt rạng rỡ thích thú khi được uống sữa.

Sau khi uống sữa  các cháu tự tay gấp những hộp sữa đã uống. Với sử hướng dẫn của cô trẻ đã khéo léo gấp từng hộp sữa gọn gàng đẻ bỏ vào thùng đựng rác không nhặt bỏ lung tung. Qua việc gấp hộp sữa trẻ đã có kỹ năng khóe léo của đôi tay và có ý thức trong việc bảo vệ môi trường.

Năm 2020 : 4.559