Thứ sáu, 19/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mẫu giáo Sơn Ca II

Tổng kết thực tập sư phạm năm 2 trường CĐSP Vĩnh Long, năm học 2018 - 2019

Thực hiện theo kế hoạch số 07/KH-MNA ngày 14/01/2019 của trường Mầm non A về việc tổ chức thực tập sư phạm cho sinh viên thực tập năm thứ 2, lớp 42 GDMN A, năm học 2018 - 2019.

Trong 3 tuần lễ thực tập tại trường (từ ngày 18/02/2019 đến ngày 08/3/2019). Các em sinh viên đã thể hiện được tinh thần học hỏi, đi sâu nghiên cứu chuyên môn, sưu tầm tài liệu giảng dạy, nắm bắt kịp thời, chịu khó lắng nghe và chỉnh sửa theo sự góp ý của giáo viên hướng dẫn về phương pháp đặc trưng của bộ môn, cũng như giáo dục lồng ghép vào nội dung bài dạy phù hợp theo chương trình giáo dục Mầm non. Có tinh thần tìm tòi, tham khảo, sáng tạo khi làm đồ dùng đồ chơi phục vụ các hoạt động giáo dục.

Vào lúc 8h, ngày 07/3/2019 nhà trường tổ chức tổng kết thực tập sư phạm. Buổi tổng kết đã nêu lên được những ưu điểm mà các em đã đạt được qua đợt thực tập, cũng như rút kinh nghiệm những phần còn hạn chế của các em sinh viên. Từ đó giúp các em có thêm kiến thức, kỹ năng trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ tại trường mầm non. Làm cơ sở cho các em vững vàng bước vào đợt thực tập năm thứ 3.

Về dự buổi tổng kết hôm nay, nhà trường hân hạnh được đón tiếp Đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương:

+ Ông: Trần Văn Nghị - Phó chủ tịch UBND Phường 1.

+ Bà: Nguyễn Vũ Huyền Trân - Trưởng khoa GDMN- Trường CĐSP Vĩnh Long.

- Về phía nhà trường:

+ Bà: Hồ Thị Hồng Cúc - Phó hiệu trưởng nhà trường;

+ Bà: Trần Thị Đức Nghiêm - Phó hiệu trưởng nhà trường;

Cùng 09 giáo viên hướng dẫn thực tập và 36 sinh viên cũng dự đông đủ.

Cô : Trần Thị Đức Nghiêm- P. hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết đợt TTSP năm thứ 2 và đọc quyết định khen thưởng cho 09 em sinh viên có thành tích xuất sắc trong đợt thực tập tại trường.

Ông: Trần Văn Nghị - PCT UBND Phường 1, lên trao quà và giấy khen cho các em sinh viên.

Em Phạm Thị Phương Tuyền đại diện cho sinh viên thực tập năm thứ 2 phát biểu cảm tưởng trong đợt thực tập vừa qua.

Cô Nguyễn Vũ Huyền Trần đại diện Ban chỉ đạo TTSP trường CĐSP Vĩnh Long phát biểu trong buổi tổng kết.

Ông Trần Văn Nghị - PCT UBND Phường 1 có đôi lời phát biểu dành cho các em sinh viên trong đợt thực tập.

Công tác thực tập sư phạm luôn được lãnh đạo ngành, chính quyền địa phương và phụ huynh quan tâm. Ban chỉ đạo thực tập của trường xây dựng kế hoạch cụ thể, thường xuyên theo dõi, tạo điều kiện cho các em sinh viên, hỗ trợ giáo viên hướng dẫn và lấy ý kiến tổng hợp nhận xét của giáo viên hướng dẫn để có hướng chỉ đạo kịp thời giúp giáo sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, nhờ có sự phối hợp chặc chẽ trong công tác chỉ đạo giữa nhà trường và trường CĐSP Vĩnh Long nên tổ chức thành công đợt thực tập tại trường và đạt hiệu quả cao.

Tin Video
Năm 2024 : 337