Saturday, 05/12/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mẫu giáo Sơn Ca II

Tổ chức Hội thi “Bé vẽ tranh” cấp trường

Căn cứ vào kế hoạch số 78/KH-MGSCII ngày 29 tháng 8 năm 2019 của trường Mẫu giáo Sơn ca II về việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2019 – 2020;

Trường mẫu giáo Sơn Ca II xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thivẽ tranh” cấp trường năm học 2019 - 2020 cụ thể như sau:

- Hội thi nhằm phát hiện và đào tạo năng khiếu thẩm mỹ cho trẻ, phát triển các hoạt động tinh, rèn sự khéo léo của đôi bàn tay,

- Giúp trẻ cảm nhận được cái đẹp, tạo cơ hi cho trẻ được rèn  kỹ năng: Vẽ, tô màu.

-Trẻ biết cách phối hợp tạo bố cục hợp lý, phát huy tích cực luyện tập các kỹ năng, phát triển năng khiếu , Biết sử dụng các mảng màu phù hợp với nội dung sản phẩm.

- Hội thi nhằm đánh giá quá trình giáo dục thẩm mỹ qua môn học tạo hình của các lớp mẫu giáo trong trường.

Hội thi được tổ chức vào lúc 8h00 phút ngày 28 tháng 11 năm 2019

Hội thi bé vẽ tranh qua các môn thi: vẽ ở các lớp mẫu giáo

Số lượng trẻ dự thi đối với lớp Lá: mỗi lớp 3 cháu, lớp Chồi: mỗi lớp 3 cháu.

- Qua hội thi các lớp đạt kết quả như sau:

- Chồi 1: đạt 1 giải B.

- Lá 1: đạt 2 giải A và 1 giải B