Saturday, 10/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mẫu giáo Sơn Ca II

Hội Thi " Bé Khỏe thông minh" cấp huyện

Phần thi năng khiếu hội thi " Bé khỏe thông minh" của các bé Trường Mẫu giáo Sơn Ca II

Căn cứ Kế hoạch số 148/KH-PGDĐT ngày 26 tháng 2 năm 2021 về việc tổ chức Hội thi “ Bé khỏe, thông minh” cấp huyện cấp học Mầm non năm học 2020-2021

Trường Mẫu giáo Sơn Ca II xây dựng  kế hoạch tham gia Hội thi “Bé khỏe thông minh" cấp huyện năm học 2020-2021 . Thông qua Hội thi  "Bé khỏe thông minh" nhằm đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ về 5 lĩnh vực: thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm, thẩm mỹ.

- Hội thi là một trong những biện pháp tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt" nhằm nâng cao chất lượng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm và đánh giá thực chất công tác quản lý, chỉ đạo của các đơn vị trường học; đánh giá quá trình chăm sóc giáo dục của nhà trường để từ đó tìm ra các giải pháp nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ đạt hiệu quả cao hơn.

- Tạo cơ hội cho trẻ mầm non được giao lưu thể hiện kỹ năng nhận thức về môi trường tự nhiên - xã hội, khả năng giao tiếp, năng khiếu sở trường ở trẻ từ đó hình thành những khả năng sơ đẳng cho trẻ như: Phân tích, so sánh, tổng hợp... giúp trẻ tự tin bước vào học lớp 1.

- Qua Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về việc tổ chức nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ theo khoa học. Từ đó nhận thức đúng đắn về giáo dục mầm non và có sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ, nhằm giúp cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần, hạn chế tỷ lệ suy dinh dưỡng.

- Với hôi thi  " Bé khỏe thông minh" các cháu trường Sơn Ca II tham gia phần năng khiếu với tiết mục múa " Thể dục nâng cao sức khỏe phòng chống dịch bệnh Covid-19"

Video liên quan
Năm 2022 : 8.317